ติดหนามแล้วนานไปนกทำรังบนหนามได้ไหม
เป็นเรื่องที่ทำให้ลูกค้าบางท่านได้ยินมาหรือเจอด้วยตัวเอง  ขอเรียนอย่างนี้ว่าขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย   1. ใชัอุปกรณ์ไม่มีคุณภาพ  2. ไม่มีความเชียวชาญด้านประเมิณพฤติกรรมนก  3. ออกแบบติดตั้งหน้างานผิดวิธี  4. ทีมงานไม่มีความเชี่ยวชาญมากพออันนี้สำคัญ
ดูหน้างานมีค่าใช้จ่ายไหม
ไม่มีค่าใช่จ่ายบริเวณกรุงเทพฯและพื้นที่ใกล้เคียง
คิดราคาค่าติดอุปกรณ์เท่าไหร่
การติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก อันดับแรกเลย ต้องทราบถึงปัญหาของสถานที่่ก่อน หลังจากนั้นอาจจะเข้าไปสำรวจพื้นที่ แนะนำอุปกรณ์ให้ทางลูกค้าทราบว่า ต้องออกแบบติดตั้งรูปแบบไหนถึงจะได้ผลมากที่สุด และเจ้าหน้าที่จะทำการประเมิณหน้างานจริง แต่ละสถานที่ราคาจะต่างกันตามรูปแบบที่นกเกาะของสถานที่นั้นๆ
อุปกรณ์ Buster-Spike ทำร้ายนกหรือทำให้นกติดตายไหม
ไม่ได้ทำร้ายนก เพราะอุปกรณ์ Buster-Spike ติดเพื่อป้องการเกาะของนก โดยพฤติกรรมของนกทั่วไปหรือนกพิราบ เวลานกพิราบลงเกาะ นกพิราบจะบินเข้ามาและค่อย ๆ หย่อนตัวลงตรงจุดที่เกาะ เมื่อนกเห็นอุปกรณ์ที่ติดอยู่นกจะบินออกไป
หากให้เจ้าหน้าที่ทางบริษัทฯเข้าไปประเมินราคาหรือสำรวจหน้างานมีค่าใช้จ่ายหรือไม่
สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลไม่คิดค่าใช้จ่าย , สำหรับต่างจังหวัดทางบริษัทฯจะขอเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามระยะทางสำหรับเป็นค่าเดินทาง หากลูกค้าตกลงติดตั้งกับทางบริษัท ๆ จะคืนเงินนี้ให้ภายหลังจากติดตั้งเสร็จ
อุปกรณ์ Buster-Spike จะเป็นสนิมหรือไม่ และฐานจะแตกหักง่ายไหม
เข็มของอุปกรณ์ทำจากสแตนเลส จึงไม่เป็นสนิม ส่วนฐานของอุปกรณ์ทำจากพลาสติกเกรด เอ โพลีคาร์บอเนตมีความเหนียว
อุปกรณ์ Buster-Spike เมื่อติดตั้งแล้วจะทำให้บ้านหรือสถานที่ไม่สวยงามหรือไม่ ไม่
ไม่บดบังความสวยงามของบ้านหรือสถานที่ ๆ ติดอุปกรณ์ เพราะอุปกรณ์เป็นเข็มขนาดเล็ก เมื่อติดตั้งแล้วอาจจะมองเห็นบ้างซึ่งดูสะอาดตามากกว่ามูลของนกที่มาถ่ายเลอะตามผนังบ้านของคุณ
สำหรับบ้านเดี่ยว ค่าติดตั้งแพงหรือไม่และต้องติดตั้งในจำนวนเท่าไร
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจุดที่มีปัญหา สำหรับราคาและจำนวนต้องติดตั้งมากน้อยเท่าไร ทางบริษัทฯ ต้องส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปประเมินหน้างานจึงสามารถแจ้งราคาโดยประมาณให้ลูกค้าทราบ
ตาข่ายกันนก Buster – Net ติดแล้วดูหน้าเกลียด และมองเห็นชัดไหม
เมื่อติดตั้งตาข่ายแล้วมองจากด้านล่างขึ้นมามองแทบจะไม่เห็นตาข่าย และไม่บดบังทัศนียภาพ เมื่อมองออกมาจากห้อง ทำให้ไม่รู้สึกว่าตัวเองถูกขังเหมือนติดตะแกรงเหล็ก, อวน หรือ ตาข่ายทั่วไปที่มีในบ้านเรา ทนแดดทนทุกสภาพอากาศ