บริษัท เบิร์ดบัสเตอร์ จำกัด

เราให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับลูกค้าจาก ประสบการณ์จริง ที่ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนกมานานมากกว่า 10 ปี

ผลที่เกิดจากนกที่เข้ามาอยู่อาศัยได้สร้างความเสียหายมากมายให้กับสถานที่บ้านพักอาศัยและสถานที่สำคัญอีกมากมาย ที่สำคัญยังนำพาเชื้อโรคที่มากับนก, แบคทีเรีย, ไรที่อยู่ในตัวนกพิราบ ส่งผลต่อสุขภาพของผู้พักอาศัย ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สร้างภาระให้กับเจ้าของสถานที่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราป้องกันได้

" เราพร้อมติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ "
เราเฝ้าเรียนรู้พฤติกรรมนกและแก้ปัญหาเรื่องนกจนเรามีความมั่นใจ พร้อมที่จะแก้ปัญหาเรื่องนกที่สร้างความเสียหายในสถานที่สำคัญต่างๆ ด้วยประสบการณ์จริง บางท่านอาจมองปัญหาเรื่องนกเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่ผลที่เกิดจากนกที่เข้ามาอยู่อาศัยได้สร้างความเสียหายมากมายให้กับสถานที่บ้านพักอาศัยและสถานที่สำคัญอีกมากมาย ที่สำคัญยังนำพาเชื้อโรคที่มากับนก, แบคทีเรีย, ไรที่อยู่ในตัวนกพิราบ และปัญหาสำคัญที่ผู้อยู่อาศัยควรทราบ คือ มูลของนกพิราบเป็นตัวสร้างความเสียหายกับผนัง, สีบ้านและอาคารต่างๆ มูลของนกพิราบเป็นกรดอ่อนๆ ทำให้ผนังบ้านเป็นรอยด่างตลอดไปและต้องทาสีใหม่ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สร้างภาระให้กับเจ้าของสถานที่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
 
  จากประสบการณ์จริง ที่ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก ทีมงานได้เข้าไปติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนกและไล่นกให้กับบ้านลูกค้า พบมูลของนกพิราบที่ระเบียงห้องนอนของลูกค้า ปรากฏว่าสิ่งที่เห็นคือ มูลนกทับถมมาเป็นเวลานาน มีทั้งมูลนกที่เปียกชื้นและแห้ง ก่อนที่ทีมงานจะเริ่มทำการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก ต้องทำความสะอาดพื้นผิว ณ จุดที่จะทำการติดตั้งอุปกรณ์ก่อน โดยการนำมูลนกที่เปียกและแห้งใส่ถุงเพื่อนำไปทิ้ง แต่พอเริ่มตักมูลนก

ไม่น่าเชื่อครับ ! ตัวแมลงต่างๆ ที่อาศัยอยู่ในมูลนกวิ่งออกมา บ้างก็วิ่งเข้าห้องนอน บ้างก็วิ่งขึ้นมาที่ขาของทีมงาน มีทั้งเป็นตัวหนอน ตัวแมลงตัวเล็กๆ ที่อาศัยมูลนกเป็นอาหาร  เห็นแล้วสกปรกมากจริงๆ และสงสารเจ้าของบ้านที่มีแขกผู้อาศัยที่ไม่ได้รับเชิญ  ซึ่งเป็นภัยเงียบโดยที่เราคาดไม่ถึง
 
อีกเหตุการณ์หนึ่ง ที่อยากจะมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อจะได้รู้ถึงภัยจากนกและหาทางไล่นกด้วยการป้องกัน ไม่ให้นกมาอาศัยอยู่ที่บ้านหรือสถานที่ของเรา ทีมงานได้ไปติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก ที่บ้านเดี่ยวสองชั้นหลังหนึ่งแถวสุขุมวิท ทีมงานไปยืนที่ระเบียงห้องนอนของลูกชายเจ้าของบ้าน มีความรู้สึกเกิดอาการคันที่ขาและตัว คันๆ เจ็บๆ เหมือนโดนอะไรกัด 
 
จึงมองดูที่แขนพบว่าตัวไรจากนกพิราบไต่ขึ้นมาที่ขาและแขนเต็มไปหมดและเยอะมาก หลังจากนั้นแม่บ้านก็เล่าให้ฟังว่า บนฝ้าเหนือห้องนอนและห้องน้ำก็มีเช่นกัน แม่บ้านยังบอกกับเราอีกว่า เมื่อเปิดไฟบนเพดานฝ้าตัวไรร่วงลงมาบนพื้นห้องเต็มไปหมด พวกเราเห็นว่าสิ่งเหล่านี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นในที่พักอาศัยของเราเลย และที่สำคัญเจ้าของบ้านได้บอกกับทีมงานว่า ลูกชายซึ่งเป็นเจ้าของห้องไม่สบายเป็นประจำและเป็นภูมิแพ้ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยมาก เรื่องราวข้างต้นที่นำมาเล่านี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากประสบการณ์จริงที่ได้ประสบมา ทีมงานมีความเชื่อมั่นในความพร้อม และมีความตั้งใจที่จะเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนกให้หมดไปจากบ้านพักและสถานที่ของท่าน  
เรามีความตั้งใจที่จะเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนก
ให้หมดไปจากบ้านพักและสถานที่ของคุณ
ทำไมลูกค้ามากมายถึงเลือกเรา?
ประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 10 ปี ทำให้เรากลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับนกรวมถึงปัญหาและแนวทางแก้ไขจากนกที่เหมาะสมกับสถานที่ เพื่อให้ปัญหากวนใจต่าง ๆ ของคุณหมดไป

ทีมงานคุณภาพ ระดับมืออาชีพ

ทีมงานผ่านการอบรมและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการติดตั้งอุปกรณ์ พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับสถานที่

อุปกรณ์ทนทานใช้งานคุ้มค่า

ติดตั้งและจำหน่ายอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลจากต่างประเทศ

ทีมงานมีความเชี่ยวชาญด้านนก

ทีมงานเรียนรู้พฤติกรรมของนก เพื่อแก้ไขปัญหาของสถานที่ ที่เกิดความเสียหายจากนกด้วยประสบการณ์จริง

อยู่อย่างสบาย ไร้พิษภัยจากนก

รับติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก ไล่นก ทั่วประเทศ

ติดต่อเรา
ติดต่อเร็วกว่าเดิม เพียงแค่คลิก
เบอร์โทร : 089 872 1884

อยู่อย่างสบาย ไร้พิษภัยจากนก

รับติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก ทั่วประเทศ

ติดต่อเรา