Line ID : busters311
เราเฝ้าเรียนรู้พฤติกรรมนกและแก้ปัญหาเรื่องนกจนเรามีความมั่นใจ พร้อมที่จะแก้ปัญหาเรื่องนกที่สร้างความเสียหายในสถานที่สำคัญต่างๆ  ด้วยประสบการณ์จริง บางท่านอาจมองปัญหาเรื่องนกเป็นปัญหาเล็กน้อย แต่ผลที่เกิดจากนกที่เข้ามาอยู่อาศัยได้สร้างความเสียหายมากมายให้กับสถานที่บ้านพักอาศัยและสถานที่สำคัญอีกมากมาย ที่สำคัญยังนำพาเชื้อโรคที่มากับนก, แบคทีเรีย, ไรที่อยู่ในตัวนกพิราบ และปัญหาสำคัญที่ผู้อยู่อาศัยควรทราบ คือ มูลของนกพิราบเป็นตัวสร้างความเสียหายกับผนัง, สีบ้านและอาคารต่างๆ มูลของนกพิราบเป็นกรดอ่อนๆทำให้ผนังบ้านเป็นรอยด่างตลอดไปและต้องทาสีใหม่ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สร้างภาระให้กับเจ้าของสถานที่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ 

จากประสบการณ์จริง ที่ได้ทำการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก
ทีมงานได้เข้าไปติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนกให้กับบ้านลูกค้า พบมูลของนกพิราบที่ระเบียงห้องนอนของลูกค้า ปรากฏว่าสิ่งที่เห็นคือ มูลนกทับถมมาเป็นเวลานาน มีทั้งมูลนกที่เปียกชื้นและแห้ง ก่อนที่ทีมงานจะเริ่มทำการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก ต้องทำความสะอาดพื้นผิว ณ จุดที่จะทำการติดตั้งอุปกรณ์ก่อน โดยการนำมูลนกที่เปียกและแห้งใส่ถุงเพื่อนำไปทิ้ง แต่พอเริ่มตักมูลนก ไม่น่าเชื่อครับ! ตัวแมลงต่างๆ ที่อาศัยอยู่ในมูลนกวิ่งออกมา บ้างก็วิ่งเข้าห้องนอน บ้างก็วิ่งขึ้นมาที่ขาของทีมงาน มีทั้งเป็นตัวหนอน ตัวแมลงตัวเล็กๆ ที่อาศัยมูลนกเป็นอาหาร  เห็นแล้วสกปรกมากจริงๆ และสงสารเจ้าของบ้านที่มีแขกผู้อาศัยที่ไม่ได้รับเชิญ  ซึ่งเป็นภัยเงียบโดยที่เราคาดไม่ถึง
 
อีกเหตุการณ์หนึ่ง ที่อยากจะมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อจะได้รู้ถึงภัยจากนกและหาทางไล่นกด้วยการป้องกัน ไม่ให้นกมาอาศัยอยู่ที่บ้านหรือสถานที่ของเรา ทีมงานได้ไปติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันนก ที่บ้านเดี่ยวสองชั้นหลังหนึ่งแถวสุขุมวิท ทีมงานไปยืนที่ระเบียงห้องนอนของลูกชายเจ้าของบ้าน มีความรู้สึกเกิดอาการคันที่ขาและตัว คันๆ เจ็บๆ เหมือนโดนอะไรกัด จึงมองดูที่แขนพบว่าตัวไรจากนกพิราบไต่ขึ้นมาที่ขาและแขนเต็มไปหมดและเยอะมาก หลังจากนั้นแม่บ้านก็เล่าให้ฟังว่า บนฝ้าเหนือห้องนอนและห้องน้ำก็มีเช่นกัน แม่บ้านยังบอกกับเราอีกว่า เมื่อเปิดไฟบนเพดานฝ้าตัวไรร่วงลงมาบนพื้นห้องเต็มไปหมด พวกเราเห็นว่าสิ่งเหล่านี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นในที่พักอาศัยของเราเลย และที่สำคัญเจ้าของบ้านได้บอกกับทีมงานว่า ลูกชายซึ่งเป็นเจ้าของห้องไม่สบายเป็นประจำและเป็นภูมิแพ้ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยมาก เรื่องราวข้างต้นที่นำมาเล่านี้เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากประสบการณ์จริงที่ได้ประสบมา ทีมงานมีความเชื่อมั่นในความพร้อม และมีความตั้งใจที่จะเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนกให้หมดไปจากบ้านพักและสถานที่ของท่าน
 
Stainless Pin
อุปกรณ์ทำจาก Stainless ทั้งชิ้น, มีความบางเบา แข็งแรง อายุการใช้งานยาวนาน ส่วนตัวเข็มเป็น Stainless Sping เหมาะสำหรับ, ทุกสภาพอากาศ ทั้งภายนอกและภายในของอาคาร, คุณภาพเหมาะสมกับราคา
หมายเหตุ : ห้ามลอกเลียนแบบสินค้า
หน้าแรก  |  เกี่ยวกับเรา  |  บริการ  |  สินค้า  |  ข่าวสาร  |  สาระน่ารู้  |  ลูกค้าของเรา  |  คำถาม  |  ติดต่อเรา
สำนักงานขาย 555/91 หมู่บ้านแลนซีโอคริป ถนนประชาพัฒนา แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10250
โทรศัพท์ : 081-270-9945, 081-720-8549, 02-136-5916
Copyright © 2013 Birdbusters Co.,Ltd. All rights reserved. Powered by QPC.co.th